Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Và được các nhân viên kỹ thuật gọi là bộ cách ly cho tín hiệu analog.

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA được chia làm hai loại chính là cách ly có nguồn cấp và cách ly cho tín hiệu 4-20mA Loop không cần nguồn cấp. Thông thường các nhà chế tạo máy thường sử dụng loại cách ly có nguồn cấp. Và sau này công nghệ 2 dây phát triển các kỹ sư tự động hóa thường hay chọn loại cách ly 2 dây.

Với thiết kế của các tủ điện thì các thiết bị bên trong phải rất nhỏ gọn để tủ điện sẽ gọn gàng và dễ dàng quan sát. Với thiết kế độ dày chỉ 6mm thì bộ cách ly tín hiệu 4-20mA là một sự lụa chọn rất phù hợp. Các tín hiệu cho nhiệt độ, biến tần, áp suất… cần độ chính xác cao, thiết bị hoạt động ổn định thì bộ cách ly tín hiệu 4-20mA là một trong các thiết bị rất quan trọng và cần thiết.

 

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

bộ cách ly tín hiệu 4-20ma

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

Hình ảnh thực tế của bộ cách ly tín hiệu

Trên thị trường hiện nay có bộ cách ly tín hiệu 4-20mA được rất nhiều hãng sản xuất điển hình có một số hãng như:

  • Bộ cách ly của hãng Wago.
  • Bộ cách ly của hãng Seneca.
  • Bộ cách ly của hãng PR Electronics.
  • Bộ cách ly của hãng MTL.
  • Bộ cách ly của hãng Knic.
  • Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA của hãng Drago…

Tuy nhiên để mua được bộ cách ly với đầy đủ thông số cách ly rõ ràng, điện áp cách ly cao đáp ứng tốt cho nhu cầu cách ly, thì chỉ có một số hãng đến từ Đức hoặc Mỹ.

Và có một sản phẩm đến từ Đức đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tất cả các nhà máy đó là hãng Drago. Với rất nhiều model khác nhau phục vụ tất cả nhu cầu của mọi người như: chống nhiễu, khuếch đại…

bộ cách ly tín hiệu 4-20ma

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

Hiện tại bộ cách ly tín hiệu 4-20mA đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với các ưu điểm của mình gần như thuyết phục rất nhiều khách hàng chuyển từ sản phẩm cũ của họ sang sử dụng sản phẩm của Drago. Khi sử dụng sản phẩm bộ cách ly tín hiệu 4-20mA của hãng Drago khách hàng sẽ yên tâm khi các tín hiệu trả về là chính xác tuyệt đối, độ ổn định cực kỳ cao, đặc biệt là độ bền vì hãng sẽ áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm. Và giá cả rất cạnh tranh so với các hãng khác cùng chức năng.

bộ cách ly tín hiệu 4-20ma

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

bộ cách ly tín hiệu 4-20ma

bộ cách ly tín hiệu 4-20mA

Sơ đồ khối của bộ cách ly, chuyển đổi Drago

Khi có nhu cầu sử dụng bộ cách ly tín hiệu 4-20mA. Các bạn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi. Công Ty TNHH Công Nghệ Âu Mỹ là đại lý chính thức của hãng Drago tại Việt Nam. Với phương châm mang chất lượng Đức đến với người Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận các ưu đãi của hãng Drago. Mua đúng giá hàng chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Phòng Kinh doanh:

Mr. Nam – Phu trách kinh doanh

Mob.: 0984 882 991

Email.: nam.tran@aumy.vn

Web.: www.aumy.vn

 

3 Comments

Add a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *