Cảm biến áp suất 0-16bar

Cảm biến áp suất 0-16bar được biết đến nhiều với các ngành công nghiệp nồi hơi. Vì mức thang đo 16bar là phù hợp nhiều với ngành nồi hơi. Nên thông thường cảm biến áp suất 0-16bar còn được gọi là cảm biến hơi hay cảm biến nồi hơi.

Trên thế giới có hàng trăm hãng sản xuất cảm biến áp suất 0-16bar nhưng có một vài hãng nổi trội hơn hẳn các hãng khác như:

  • cảm biến áp suất HUBA Contronl.
  • cảm biến áp suất Heim3340.
  • cảm biến áp suất Tecsis.
  • cảm biến áp suất Siemens.
  • cảm biến áp suất shneider.
  • cảm biến áp suất 0-16bar  Keller…

Đây chỉ là một số hãng có tên tuổi trong ngành sản xuất cảm biến áp suất. Bên cạnh đó còn có một số hãng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước khác của Châu Á…

cam-bien-ap-suat-0-16bar
cam bien ap suat 0-16bar
cam-bien-ap-suat-0-16bar

cam bien ap suat 0-16bar

Cảm biến áp suất 16bar

Để có thể lựa chọn được một con cảm biến áp suất 0-16bar phù hợp nhất, đạt được tất cả các yêu cầu đề ra, chạy ổn định, chịu được môi trường khắc nghiệt của nhà máy thì là vấn đề không hề dễ dàng. Nhưng với một sản phẩm đến từ Thụy Sỹ thì có thể giải tỏa hết mọi lo âu của các doanh nghiệp. Đó là sản phẩm cảm biến áp suất 0-16bar của hãng Keller.

Trong ngành nồi hơi thì cảm biến của hãng Keller được tin dùng rất nhiều vì đảm bảo được các yếu tố về nhiệt độ, cách ly, và sai số nhiệt độ. Thiết kế nhỏ gọn là một trong những ưu thế mạnh đặc biệt với chất liệu thép không rỉ giúp cảm biến trông sáng và đẹp mắt hơn, chịu được nhiệt độ cao lên đến 120oC. Kết nối ren cơ khí dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng.

Với nhưng đặc điểm này thì cảm biến áp suất 0-16bar của hãng Keller hiện là một sự lụa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng. Bởi khả năng làm việc của cảm biến cũng như tính kinh tế của sản phẩm.

 

cam bien ap suat 0-16bar

cam bien ap suat 0-16bar

Cam bien ap suat 0-16bar

Cam bien ap suat 0-16bar

 

Cảm biến áp suất 0-16bar keller

Hiện nay tại Việt Nam không khó để mua được một sản phẩm cảm biến áp suất. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá thì rất khó khăn. Nên khi có nhu cầu về cảm biến áp suất 0-16bar các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Là một đại lý chính thức của hãng Keller tại thị trường Việt Nam. Cam kết luôn bán đúng hàng hóa, đúng chất lượng và đúng giá. Công Ty TNHH công nghệ Âu Mỹ rất hân hạnh được hợp tác với mọi người.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm cảm biến áp suất của hãng Keller. Nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ để mua cảm biến áp suất 0-16bar:

CTy TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Mr.Nam –  0984 882 991

EMail.: nam.tran@aumy.vn
Web: www.aumy.vn

Tham khảo thêm: https://aumy.vn/cam-bien-ap-suat-250bar/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *