bộ chia tín hiệu 0-5V

Bộ chia tín hiệu 0-5V hiện nay được sản xuất rất nhiều trên thế giới. Nhưng để chọn được một bộ chia đảm bảo được mọi tính năng và tín hiệu ổn định thì rất khó để lựa chọn. Và một sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay đó là sản phẩm bộ chia tín hiệu 0-1% của hãng DRAGO/GERMANY. Được sản xuất lắp ráp hoàn toàn 100% tại Đức.

Sau đây là một số thống số của bộ chia tín hiệu 0-5V của hãng Drago:

– Tín hiệu ngõ vào, ra.  Tín hiệu vào ra của bộ chia tín hiệu 0-5V gồm: tín hiệu 0-20mA, 0-20mA loop, tín hiệu ra 0-5V, 0-10V, 1-5V, 2-10V…. Tất cả được điều chỉnh bằng Dipswitch.

bộ chia tín hiệu 0-5V

bộ chia tín hiệu 0-5V

bo chia tin hieu 0-5V

bộ chia tín hiệu 0-5V

hình ảnh thực tế của switch tùy chỉnh ngõ vào ra

– Với bộ chia tín hiệu của hãng Drago khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thiết bị đảm nhiệm thêm nhiệm vụ bảo vệ và chống nhiễu cho tín hiệu và các tín hiệu và các thiết bị đầu vào và đầu ra đặc biệt là PLC, SCAD, HMI…

bộ chia tín hiệu 0-5V

bộ chia tín hiệu 0-5V

hình ảnh sơ đồ khối cho chứ năng cách ly của thiết bị.

-Có một chức năng đặc biệt của bộ chia tín hiệu 0-5V của hãng Drago là chức năng chuyển đổi tín hiệu. Điều này rất ít hãng trến thế giới có thể làm được.

bộ chia tín hiệu 0-5V

bộ chia tín hiệu 0-5V

Hình ảnh switch chức năng chuyển đổi

– Với khả năng tiếp nhận nguồn từ thanh ray hoặc chân đấu nối (terminal). Giúp cho không gian bên trong tủ điện được tiết kiệm tối đa.

bộ chia tín hiệu 0-5V Drago

bộ chia tín hiệu 0-5V

– Với các không gian quá nhỏ hẹp vì các tủ điện chứa quá nhiều thiết bi thì bộ chia tín hiệu 0-5V của hãng Drago lại thể hiện ưu thế của mình. Khi độ dày chỉ 6mm chỉ bằng một nửa so với các thiết bị khác cùng chức năng. Đây được xem như là một thế mạnh của hãng Drago khi luôn đầu tư rất nhiều vào thiết kế mẫu mã cho sản phẩm.

Đây là nhưng chia sẽ về sản phẩm của hãng Drago, Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là minh chứng cụ thể nhất về sản phẩm. Tại Việt Nam sản phẩm cũng đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm bộ chia tín hiệu 0-5V các bạn đừng ngần ngại hay do dự. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có một số sản phẩm mẫu để giúp khách hàng sử dụng yên tâm hơn khi quyết định mua hàng.

Thông tin liên hệ để biết thêm về bộ chia tín hiệu 0-5V:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên hệ: Mr. Nam

Phòng kỹ thuật kinh doanh

Mob.: 0984 882 991

Email.:nam.tran@aumy.vn

Tham khảo thêm: https://aumy.vn/bo-cach-ly-tin-hieu-4-20ma/

web.: www.aumy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *