Cảm biến áp suất, bộ chia tín hiệu 4-20mA, Van điều khiển

Cảm biến áp suất Keller, bộ chia tín hiêu DN21000

Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất là gì? Cảm biến áp suất sử dụng ở đâu? cấu tạo của cảm biến áp suất  như thế nào? nguyên lý hoạt động của cảm biến?…. Rất nhiều những câu hỏi đặt ra. Từ rất lâu của thế kỷ trước con người đã tìm ra được áp suất, áp lực nhưng với những phương tiện cũng như khoa học kỹ thuật còn quá thô sơ, nên chưa ai cho ra một định nghĩa hoàn hảo.

Đến cuối những năm 80 của thế kỷ XIX mới có được những công thức và định nghĩa hoàn chỉnh về áp suất. Và các thiết bị đo lường áp suất cũng ra đời ồ ạt từ đây.

cam bien ap suat

cam bien ap suat

Ban đầu cảm biến áp suất cũng được phát triển rất thô sơ với các ống bằng thủy tinh cồng kềnh và kết quả sai số cũng còn khá lớn.

Và với thời gian khoảng 40 đến 50 năm trở về đây thì cảm biến áp suất đã có những phát triển vượt bậc, với thiết kế mới nhỏ gọn, tinh tế nhưng độ chính xác cực cao.

Với nhu cầu thay đổi theo thời gian nên cảm biến cũng được chỉnh sửa rất nhiều để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với lưu chất khác nhau thì chất liệu làm thành cảm biến cũng khác nhau, tín hiệu hiệu đầu ra của cảm biến khác nhau…..

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng các model cảm biến áp suất đã phải thay đổi rất nhiều, bên cạnh đó có quá nhiều hãng chuyển hướng sang sản xuất cảm biến nên khiến thị trường cảm biến ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Cảm biến áp suất thường được sử dụng ở đâu?

– Hiện tại ở nước ta nhu cầu sử dụng cảm biến áp suất rất cao, như một số nhà máy có hệ thống nồi hơi cảm biến cũng được sử dụng, trong các bồn chứa chất lỏng, và đặc biệt trong các nhà máy sản xuất nước giải khát thì cảm biến cũng được sử dụng rất nhiều.

cam bien ap suat

cam bien ap suat

Nhưng cảm biến áp suất sử dụng cho ngành thực phẩm thì khác gì so với các lưu chất thông thường?

– Điều quan trong cho loại cảm biến này đó là chất liệu phải đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên với cảm biến áp suất cho thực phẩm sẽ được làm bằng chất liệu thép không rỉ. Đây là chất liệu tốt nhất và có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất.

Cảm biến áp suất Keller đến từ Thụy Sỹ là một trong những hãng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhất. Với người Thụy Sỹ mỗi sản phẩm họ làm ra để phục vụ mọi người thì họ đặt hết tâm huyết và niêm tin của họ vào đó, nên sản phẩm của họ luôn được tin dùng và được đánh giá rất cao. Và với một sản phẩm cần đến sự tỉ mỉ và chính xác cao thì rất phù hợp với tính cách của họ. Nên hiện tại cảm biến áp suất Keller đã có mặt ở hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới. Đến thị trường khó chinh phục nhất đó là Mỹ thì sản phẩm của hãng cũng đã và đang phát triển rất mạnh.

cam bien ap suat

cam bien ap suat

Hiện nay sản phẩm của hãng Keller đã có rất nhiều model phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ các cảm biến cho lò hơi cho đến cảm biến cho các dàn máy thủy lực. Chịu được các môi trường như nhiệt độ cao đến 120oC, một số model chuyên dùng cho nhiệt độ cao có thể chịu được nhiệt độ đến 300oC.

Với các sản phẩm đến từ Châu Á thì khó có thể so sánh được với Keller, Giá thành thấp hơn nhưng thiết kế các chân cắm của cảm biến rất nhỏ và dễ gây nhầm lẫn làm chết cảm biến, và thời gian bảo hành chỉ 3 tháng. Với Keller thì thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Các chân cắm của cảm biến giúp người dùng không lo ngại việc cắm nhầm.

Hiện nay cảm biến áp suất được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ:

-Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cảm biến áp suất của hãng Keller, nên giá thành rất hợp lý với nguồn hàng luôn có sẵn trong kho với rất nhiều dạng thang đo. Chế độ bảo hành tận tình, tư vấn và giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Khi cần sử dụng cảm biến áp suất Keller các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Đ/c: số 49/2/27 đường số 51, phường 14, quận Gò Vấp, TpHCM

Email: nam.tran@aumy.vn

Người liên hệ: Mr Nam 0984 882 991.

Web: www.aumy.vn

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây.

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ 49/2/27 Đường 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM Tel.: 083 8311 579 Fax: 083 987 67 68