Van điều khiển nồi hơi

Van điều khiển nồi hơi còn được gọi la van tuyến tính hay van điều áp. Và được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy công nghiệp.

Ngành sản xuất van điều khiển nồi hơi rất phát triển. Do đó có rất nhiều hãng cùng sản xuất điển hình có một số hãng như:

  • Van điều khiển của hãng Samson.
  • Van điều khiển của hãng KFM.
  • Van điều khiển của hãng Ari.
  • Van điều khiển của hãng RTK.
  • Van điều khiển nồi hơi Baelz…

Đây là một số hãng chuyên sản xuất van điều khiển hơi hàng đầu thế giới. Phần lớn các van điều khiển nồi hơi có chất lượng tốt đều được sản xuất tại Đức. Và một trong số đó là hãng Baelz. Nắm bắt được nhiều xu hướng của khách hàng, hãng đa cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Phục vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng.

 

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi spirax saxcovan

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi

Van điều khiển spirax saxco và van điều khiển Arca

Một số chức năng của Van điều khiển nồi hơi :

Trong mỗi nhà máy sẽ có nhiều nhu cầu sử dụng hơi khác nhau nhưng sẽ chỉ có một nồi hơi cũng có một số nhà máy có nhiều nồi hơi nhưng tất cả sẽ chỉ có một đường ống dẫn hơi chính. Và tại vị trí đướng ống dẫn hơi này cần có một thiết bị điều chỉnh và ổn định áp suất hơi. Nên cần sử dụng van điều khiển nồi hơi ở vị trí này.

Và mỗi nhà máy lại có một nhu cầu sử dụng hơi khác nhau như hấp, sấy… Nhưng với mỗi chất liệu khác nhau lại yêu cầu nhiệt độ hơi khác nhau. Lúc này van điều khiển hơi là một lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi

 

Van điều khiển tuyến tính baelz

Tại Việt Nam do quá trình công nghiệp hóa để hòa nhập với thế giới. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư cho các dàn máy móc hiện đại của thế giới, nên nhu cầu sử dụng van điều khiển nồi hơi cũng ngày càng tăng. Và hiện tại cũng có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp van. Nhưng để chọn cho khách hàng được một sản phẩm sử dụng tốt nhất, có độ bền cao và giá thành hợp lý thì đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm của người kỹ thuật là rất cao.

van điều khiển nồi hơi

van dieu khien samson

van điều khiển nồi hơi

van điều khiển nồi hơi samosn

Van dieu khien samson

Với phương châm ” mang chất lượng Đức” đến với khách hàng. Nên khi tìm đến với chúng tôi là các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kỹ thuật của sản phẩm.

Hiện tại công ty chúng tôi Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ là đại diện của hãng van điều khiển nồi hơi Baelz taị thị trường Việt Nam.

Khi có nhu cầu về các sản phẩm van điều khiển các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi như:

  • Mua được sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đáng tin cậy thông qua các giấy tờ chứng minh xuất sứ. Hay các chứng từ như CO của phòng thương mại Đức cấp, CQ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm do chính hãng Baelz cấp.
  • Chế độ hậu mãi sau khi mua hàng. Bảo hành sản phẩm van điều khiển nồi hơi trong 12 tháng giúp khách hàng yên tâm khi vận hành.

  • Được tư vấn về kỹ thuật và giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin cần liên hệ khi muốn sử dụng sản phẩm van điều khiển nồi hơi:

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên hệ: Mr. Nam.

Mob.: 0984 882 991

Web: www.aumy.vn

Email.: nam.tran@aumy.vn

Tham khảo thêm: https://aumy.vn/van-dieu-khien-baelz/

1 Comment

Add a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *