Cảm biến áp suất, bộ chia tín hiệu 4-20mA, Van điều khiển

Cảm biến áp suất Keller, bộ chia tín hiêu DN21000

van điều khiển hơi

Van điều khiển hơi được sử dụng chính cho lò hơi là loại van được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp lớn. Van điều khiển hơi có nhưng tác dụng chính là gi? ưu điểm, nhược điểm? và cách chọn được một chiếc van tốt nhất? đây là nhưng câu hỏi làm cho các doanh nghiệp khi muốn tìm mua sản phẩm van điều khiển phải đi câu trả lời.

van điều khiển hơi

van điều khiển hơi

 

Hình ảnh van điều khiển khí nén của Baelz

Một số loại van điều khiển hơi nổi tiếng trên thế giới:

  • Van điều khiển khí nén ARI.
  • Van điều khiển khí nén Spirax sarco.
  • Van điều khiển khí nén KFM.
  • Van điều khiển khí nén ARCA.
  • Van điều khiển khí nén RTK.
  • Van điều khiển khí nén Samson.
  • Van điều khiển hơi Baelz

Đây là một số hãng chuyên sản xuất van nổi tiếng của Đức. Trong đó nổi trội hơn hẳn có các sản phẩm của hãng Samson, Van baelz, Spirax sarco và van RTK. Còn một số van khác nằm trong phân khúc thấp hơn và chất lượng cũng thấp hơn.

van điều khiển hơi

van điều khiển hơi

 

 

 

hình ảnh van điều khiển khí nén hơi ARI

Với nhiều tiêu chí đề ra nhưng chủ yếu là tính ổn định cũng như độ bền của sản phẩm điều này khiến áp lực đè nặng lên người kỹ sư cũng như nhân viên kỹ thuật. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất van điều khiển hơi các hãng đến từ Đức sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư. Đặc biệt là trong số đó là có sản phẩm của hãng Baelz. Với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại rất cạnh tranh so với các hãng có chức năng tương đương.

 

 

van điều khiển hơi

van điều khiển hơi

hình ảnh van khí nén samson

Van điều khiển hơi được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và nhiều lưu chất khác nhau. Nhưng một trong những ngành nghề thường được áp dụng nhiều nhất là lĩnh vực nồi hơi chiếm tới 98%. Đây là một trong những lưu chất được xếp vào hàng có điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Nên các van điều khiển hơi cho lĩnh vực này cũng yêu cầu rất nhiều về kỹ thuật.

 

van điều khiển hơi

van điều khiển hơi

hình ảnh van điều khiển khí nén spirax sarco

 

 

Van điều khiển hơi

Van điều khiển hơi

hình ảnh van điều khiển khí nén rtk

Với khả năng làm việc tốt trong các mội trường khắc nghiệt, điều khiển được nhiều lưu chất khác nhau, độ ổn định và độ bền cao. Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi đường ống. Giá thành rất cạnh tranh so với các hãng khác có chất lượng tương đương.Khi cần đến sản phẩm van điều khiển hơi các bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ. Là đại lý của hãng Baelz tại Việt Nam.

Với sản phẩm khi được cung cấp tại công ty chúng tôi thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất sứ. Với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ của sản phẩm.

Thông tin khi cần sử dụng van điều khiển hơi Baelz:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long – Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0909 006 435

Mail.: long.tran@aumy.vn

Web: www.aumy.vn

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ 49/2/27 Đường 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM Tel.: 083 8311 579 Fax: 083 987 67 68