Category: Cảm Biến Áp Suất

Cảm biến áp suất của Thụy Sỹ giá tốt chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nhưng chiếc đồng hồ mà họ đã làm ra. Tại sao như vậy? đó chính là nhờ sự chăm chỉ tỷ mỉ và cận thận trong những thao tác của mình. Họ đặt cả niềm tin và tâm huyết của mình vào những sản phẩm mà họ xem như những đứa con tinh thần của mình.

Cũng giống như những chiếc đồng hồ nhưng người Thụy sỹ đã dày công nghiên cứu và trải qua nhiều lần thất bại họ cũng đã suy nghĩ và chế tạo ra được những chiếc cảm biến áp suất. Những sản phẩm mà họ làm ra có thể nói là hoàn hảo.

cảm biến áp suất màng

cảm biến màng

Với người Thụy sỹ thì sự hoàn hảo luôn được họ đặt lên hàng đầu. Trải qua nhiều năm họ đã cải tiến sản phẩm của mình từ những chiếc ống thô sơ, họ đã chuyển thiết bị cảm biến áp suất thành một khối hợp nhất hoàn hảo. Các sản phẩm cảm biến áp suất của hãng Keller Thụy Sỹ đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Ở Việt Nam cảm biến áp suất cũng đã được sử dụng rất rộng rãi, từ các ngành cơ khí, ngành nước… Và đặc biệt là ngành thực phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt dễ dàng lắp đặt, khả năng chịu được các môi trường khắc nghiệt khi nhiệt độ có thể lên đến 120oC.

cảm biến áp suất keller

cảm biến áp suất keller

Trong các ngành nghề như khí nén, dầu thủy lực, xe cẩu… cần sự hoạt động ổn định, yêu cầu khắt khe về tính chính xác. Các hãng cảm biến áp suất hiện tại như của Hàn Quốc, Nhật bản và cả Trung Quốc cũng có thể đạt được những yếu tố này nhưng không ổn định (dễ hỏng). Với sản phẩm của hãng Keller thì hoàn toàn khác. Mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng đều được đảm bảo bằng việc bảo hành cho sản phẩm lên đến 12 tháng.

Dựa vào cấu tạo của sản phẩm nên cảm biến áp suất được chia thành 2 loại là cảm biến áp suất thường và cảm biến áp suất màng. Trong các ngành công nghiệp như nồi hơi, máy khí nén, dầu thủy lực thì cảm biến áp suất thường là rất phù hợp với kết nối ren và độ bền cao. Riêng cảm biến màng thì rất đặc biệt vì được sử dụng nhiều cho ngành công nghiệp thực phẩm như các nhà máy bia, nhà máy sữa… do màng cảm biến được làm bằng vật liệu Stainless steel standard 316L. Cả hai dòng sản phẩm đều có đầy đủ các mức thang đo giúp cho người sử dụng có được những kết quả chính xác nhất.

cam bien ap suat 250bar

cam bien ap suat 250bar

 

Một số thông số về cảm biến áp suất:

  • kiểu kết nối cơ khí: ren ngoài 1/4″, 1/2″, 3/4″, flange….
  • Chất liệu: Stainless steel, Titan, Hasteloy…
  • Màng tiếp xúc: standard 316L, option Hasteloy, Titan…
  • Nhiệt độ chịu đựng: 120oC.
  • Nhiệt độ sai số của cảm biến áp suất >80oC

  • Chuẩn kết nối điện: Plug M12x5, ISO4400…
  • Chuẩn tín hiệu ngõ ra: 4…20mA, 0…10V, 0…20mA, 0-5V, 1…5V, 0,5…4,5VDC
  • Tần số cắt chống nhiễu 2KHZ
  • Nguồn cấp: 8…32VDC
cảm biến áp suất mang 3 con

cảm biến áp suất mang 3 con

 

Với nhiều ưu điểm hiện tại cảm biến Keller đang dần chiếm được lòng tin của rất nhiều danh nghiệp tai Việt Nam. Với nhiều ưu điểm tốt về chất liệu mẫu mã nhưng giá thành lại rất cạnh tranh so với các hãng khác cùng tính năng. Hiện tại cảm biến áp suất Keller đã có đại lí phân phối trực tiếp tại Việt Nam đó là Công ty TNHH Công Nghệ Âu Mỹ. Là đại lí ủy quyền trực tiếp nên đa tạo được lòng tin nhất định với khách hàng.

Khi có nhu cầu về cảm biến áp suất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Với nhiều ưu đãi đặc biệt. Và chắc chắn sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ về cảm biến áp suất: 

-Công ty TNHH Công Nghệ Âu Mỹ chuyên cung cấp cảm biến áp suất.

-Mr Nam 0984 882 991.

-Web: www.aumy.vn.

-Email: nam.tran@aumy.vn.

Cảm biến áp suất

cam bien ap suat

Cảm biến áp suất là gì? Cảm biến áp suất sử dụng ở đâu? cấu tạo của cảm biến áp suất  như thế nào? nguyên lý hoạt động của cảm biến?…. Rất nhiều những câu hỏi đặt ra. Từ rất lâu của thế kỷ trước con người đã tìm ra được áp suất, áp lực […]