đồng hồ nước thải

Đồng hồ nước thải hay đồng hồ đo lưu lượng nước thải hien65 đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp, ban quản lý của các khu công nghiệp tại nước ta. Đồng hồ nước thải là giải pháp để xác định chính xác nhất và công bằng nhất khối lượng nước thải giữa khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng hồ nước thải hiện nay trên thế giới được rất nhiều hãng sản xuất và mẫu mã vô cùng đa dạng. Về thiết kế mỗi hãng có một mãu mã riêng. Với nhiều ưu điểm của từng hãng. Nhưng khi sử dụng thì người dùng mới biết được chất lượng thật của sản phẩm.

Hình ảnh đồng hồ nước thải IP68 MECON

Tiêu biểu có một số hãng chuyên sản xuất đồng hồ nước thải như:

  1. Đồng hồ lưu lượng ACS Control.
  2. Đồng hồ lưu lượng Krohne.
  3. Đồng hồ lưu lượng ABB.
  4. Đồng hồ lưu lượng ALIA.
  5. Đồng hồ lưu lượng SINIER.
  6. Đồng hồ nước thải Mecon….

đồng hồ nước thải

đồng hồ nước thải

Hình ảnh đồng hồ nước thải ABB

Với quá nhiều hãng sản xuất như thế khiến người sử dụng rất đau đầu vì không biết nên chọn sản phẩm nào. Và một sản phẩm đến từ nước Đức đã xuất hiện giúp giải quyết mọi vấn đề của người dùng. Với nhiều ưu điểm đặc trưng của một sản phẩm đến từ Châu Âu sẽ tạo lòng tin hơn nhiều với người dùng. Với các hãng khác tuy cùng sản xuất tại Châu Âu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, sai số, độ ổn định, độ bền…. Nhưng giá thành lại quá cao so với sản phẩm đồng hồ nước thải đến từ hãng Mecon.

Với quy trình và máy móc hiện đại các sản phẩm của hãng sẽ phù hợp mới tất cả nhu cầu của khách hàng. Từ phi đường ống nhỏ nhất cho tới các dự án lớn sử dụng các đường ống cực lớn từ DN500…Hiện nay tại Việt Nam sản phẩm của hãng đã có mật ở rất nhiều vùng miền từ Nam ra Bắc. Tại các khu công nghiệp lớn cũng như vừa và nhỏ. Do khả năng cơ động phù hợp với nhu cầu của khách hàng như muốn hiển thị tại chỗ hay màn hình rời tùy vào từng khu vực.

đồng hồ nước thải

đồng hồ nước thải

Hình ảnh đồng hồ nước thải SMC – China

Một vấn đề khác làm các doanh nghiệp cũng rất mệt mỏi. Đó là mua sản phẩm từ Đức nhưng lại không thể biết là sản phẩm của mình có phải được sản xuất và lắp ráp tại Đức hay không. Với các sản phẩm thông thường sẽ được lắp ráp tại Đức còn các linh kiện sẽ được nhập từ các quốc gia khác. Nhưng để chứng minh được với khách hàng là một sản phẩm 100% sản xuất và lắp ráp tại Đức sẽ có giấy tờ từ phòng thương mại Đức cấp. Và với các đơn vị bán hàng không đúng chất lượng họ sẽ nâng giá các giấy tờ này lên khoảng trên dưới 80 Euro. Điều này làm cho các doanh nghiệp không muốn lấy và mặc nhiên sử dụng hàng hóa mà không biết về chất lượng của sản phẩm.

đồng hồ nước thải

đồng hồ nước thải

Hình ảnh đồng hồ nước thải ASA/ITALY

Với một công ty chuyên cung cấp hàng hóa đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng như chúng tôi. Các sản đồng hồ nước thải khi được cung cấp bởi Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ thì các giấy tờ như CO và CQ sẽ được cung cấp với một mức giá phải chăng chỉ từ trên dưới 40Euro. Khách hàng sẽ vui vẻ hơn khi biết được sản phẩm mình đang sử dụng là một sản phẩm đồng hồ nước thải đến từ hãng Mecon của nước Đức. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khi có nhu cầu cần sử dụng đồng hồ nước thải Mecon các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Địa chỉ: Số 49/2/27 Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp,TPHCM.

Người liên hệ: Mr. Long – Kỹ sư cơ điện tử

Hp.: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumy.vn

Web: www.aumy.vn

 

1 Comment

Add a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *