Đồng hồ nước thải

Đồng hồ nước thải hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước thải là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy trong các khu chế xuất và các khu công nghiệp. Do tất cả các khu công nghiệp và khu chế xuất hiện tại đã có các nhà máy xử lý nước thải. Nhằm quản lý được lượng nước thải của các doanh nghiệp thì các đơn vị quản lý đã yêu cầu các doanh nghiệp phải lắp đặt các đồng hồ đo lưu lượng nước thải để đo lượng nước thải mà họ thải ra. Chính vì lý do này mà đồng hồ nước thải hiện là một thiết bị không thể thiếu của các nhà máy.

Hiện nay trên thế giới Đồng hồ nước thải được rất nhiều hãng sản xuất và lắp ráp. Vì lý do này làm cho các doanh nghiệp và các công ty rất khó khăn khi chọn cho họ một chiếc đồng hồ nước thải phù hợp với các yêu cầu về kỹ thuật, sai số, độ ổn định và đặc biệt là phải rất kinh tế.

dong ho nuoc thai MECON duc

dong ho nuoc thai

Hình ảnh đồng hồ nước thải IP68 MECON

Hiện nay trên thi trường có các hãng sản xuất đồng hồ nước thải như:

  • Đồng hồ đo lưu lượng nước thải ABB
  • Đồng lưu lượng Endress Hauser,
  • Đồng hồ lưu lượng ACS Control
  • Đồng hồ nước thải Mecon

Đây là các hãng có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực về đồng hồ đo nước thải. Ngoài các hãng này chúng ta còn có các hãng nằm ở phân khúc thấp hơn như các hãng sản xuất đồng hồ nước thải của Trung Quốc như:

  • Smart Measurement (đồng hồ lưu lượng SMC)
  • Đồng hồ lưu lượng ALIA
  • Đồng hồ lưu lượng Shanghai Kent
  • Đồng hồ nước thải SINIER…

Và như chúng ta đa biết có quá nhiều hãng sản xuất đồng hồ nước thải. Nhưng để có thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, sự ổn định mà tạo được lòng tin cho khách hàng thì chỉ có các hãng đến từ Đức và đặc biệt là được sản xuất lắp ráp hoàn toàn tại Đức. Với đầy đủ các giấy tờ chứng minh xuất sứ và kiểm định chất lượng của đồng hồ nước thải được cấp tại phòng thương mại Đức. Điều này thì hầu hết các hãng đến từ Trung Quốc sẽ không làm được. Và các công ty thương mại tại Việt Nam chỉ có thể cung cấp được các bản copy chứng nhận xuất xứ hoặc đẩy chi phí để có được chứng nhận xuất xứ lên nhiều lần, để người sử dụng không chấp nhận và bỏ không lấy giấy chứng nhận, hoặc chỉ lấy bản copy.

 

đồng hồ nước thải MECON

dong ho nuoc thai mecon

Hình ảnh đồng hồ nước thải Mecon

Với các hãng sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nước thải đến từ Đức thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều có giấy chứng nhận xuất sứ, do chính phòng thương mại Đức cấp và khi người sử dụng muốn có thì chi phi cũng rất phải chăng tùy vào hãng sản xuất của đồng hồ lưu lượng đó và giá chỉ giao động từ trên dưới 40 Euro. Điển hình như các hãng đồng hồ nước thải Mecon, đồng hồ đo nước thải ABB.

dong ho nuoc thai SMC

dong ho nuoc thai SMC

Hình ảnh đồng hồ nước thải SMC – China

Khi sử dụng các loại đồng hồ nước thải của Đức người tiêu dùng có thể nhận thấy được tính ổn định cũng như độ bền của nó. Khi chọn được một chiếc đồng hồ nước thải của Đức mà đặc biệt là hãng Mecon sẽ làm cho người sử dụng thấy yên tâm hơn. Vì hầu hết các đồng hồ đo lưu lượng nước thải của các hãng Trung Quốc sẽ bảo hành rất ngắn và khi vừa hết thời hạn thì sẽ có nhưng sự cố xảy ra. Nhưng với sản phẩm của hãng Mecon các bạn cứ yên tâm sử dụng vì đồng hồ nước thải của hãng Mecon sẽ được bảo hành đến 12 tháng.

Và đặc biệt khi quyết định sử dụng sản phẩm đồng hồ nước thải Mecon các bạn sẽ được tư vấn về cách lắp đặt, yêu cầu về kỹ thuật khi lắp cũng như hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng để kéo dải thời gian sử dụng của đồng hồ nước thải.

 

dong-ho-nuoc-thai

dong ho nuoc thai

 

Hình ảnh đồng hồ nước thải ASA/ITALY

Khi chọn đồng hồ đo lưu lượng nước thải Mecon các bạn sẽ yên tâm vì thời gian giao hàng rất ngắn tính kể từ khi đặt hàng chỉ từ 3-4 tuần. Và giá thành lại rất kinh tế cho người sử dụng. Chính vì vậy đồng hồ nước thải Mecon đã được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Sử dụng đồng hồ nước thải Mecon là thiết bị công bằng giúp cho doanh nghiệp và ban quản lý của khu công ngiệp tính toán được chi phí để chi tra cho việc xử lý nước thải.

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi công ty TNHH công nghệ Âu Mỹ đã liên hệ và hiện tại đang là đại lý chính thức của hãng Mecon tại Việt Nam.

 

Vậy khi có nhu cầu và thắc mắc về đồng hồ nước thải các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hưởng mọi chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết liên hệ về đồng hồ nước thải:

Mr. Nam 0984 882 991

Email.: nam.tran@aumy.vn

Web: www.aumy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *