Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM  được biết đến rất nhiều trên thế giới với các công dụng như điều khiển lưu lượng áp suất và nhiệt độ của nồi hơi.

Với những thành công của mình hãng sản xuất Van điều khiển KFM đã được biết đến rất nhiều. Kinh nghiệm hơn 40 năm của hãng đã giúp cho việc cải thiện sản phẩm đến mức hoàn hảo về thiết kế, cũng như tính năng của sản phẩm Van điều khiển KFM. Qua đó đã góp phần khẳng định vị thế của hãng trên thị trường toàn thế giới.

Mặc đã cải thiện rất nhiều nhưng Van điều khiển KFM vẫn còn có một số đặc điểm cần cần thay đổi để cạnh tranh với một số hãng cùng sản xuất Van điều khiển khác như:

  • Van điều khiển Samson
  • Van điều khiển RTK
  • Van điều khiển Baelz
  • Van điều khiển Spriax sarco. Hầu hết đều được sản xuất tại Đức giống như Van điều khiển KFM.

Tuy nhiên Van điều khiển KFM lại được lựa chọn nhiều tại các quốc gia như Thailand, HongKong, China, Malaysia vì giá thành thấp hơn các hãng khác.

Thông thường trong các nhà máy có các hệ thống điều khiển cho nồi hơi thì các nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng Van điều khiển KFM cho ứng dụng điều khiển, cài đặt và ổn định nhiệt độ hay áp suất.

Chính vì thị trường tiệu thụ chính của Van điều khiển KFM thường là các quốc gia như Thailand, Đài Loan, Malaysia… Nên các dây chuyền trong các nhà máy mà có hệ thống được lắp ráp tại quốc gia này sẽ rất dễ dàng tìm thấy Van KFM, như các nhà máy dệt nhà máy chế biến thức ăn gia xúc…

Một số hình ảnh của van điều khiển KFM

Van-dieu-khien-baelz

van dieu khien kfm

 

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng hiện tại Van điều khiển KFM đã sản xuất rất nhiều mẫu mã như:

  • Van 3 ngã.
  • Van điều khiển bằng điện.
  • Van điều khiển bằng khí nén.
  • Van điều khiển hơi.
  • Van điều khiển KFM tuyến tính.

  • Van điều khiển on/off.

Do nắm bắt được hầu hết nhu cầu sử dụng khách hàng nên hiện tại Van KFM đã được tin dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp.

 

van điều khiển kfm

van dieu khien kfm 1

Van lưu lượng KFM

Cũng có cùng các tính năng như Van KFM cũng được sản xuất tại Đức nhưng lại có kinh nghiệm hơn hẳn Van KFM đó là van Baelz, van Ari hoặc van Spriax sarco. Nên việc cạnh tranh của van KFM tại Việt Nam rất khó khăn vì hầu hết khách hàng sẽ chuyển qua sử dụng van Baelz. Mặc dù về tính kinh tế thì có thể van Baelz sẽ bằng hoặc cao hơn 10% vì chất lượng van tuổi đời van cũng như điều kiện kỹ thuật của van Baelz luôn đi cao hơn van điều khiển KFM.

 

 

va-dieu-khien-baelz

van điều khiển baelz

hình ảnh van điều khiển Baelz

Khi cần sử dụng đến Van điều khiển KFM hay Van điều khiển Baelz khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Công Nghệ Âu Mỹ để được tư vấn về kỹ thuật sử dụng, cũng như lắp ráp và chế độ bảo hành tận tình.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên lạc: Mr. Nam

Mob.: 0984 882 991

Email.: nam.tran@aumy.vn

Web: www.aumy.com

Tham khảo sản phẩm khác: https://aumy.vn/van-dieu-khien-baelz/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *