Van điều khiển hơi

Trên thế giới có rất nhiều Van điều khiển hơi hay trong các nhà máy các nhân viên kỹ thuật còn gị là còn gọi là van điều áp hay van điều khiển tuyến tính. Có nhiều loạị Van điều khiển hơi điền hình như: Van điều khiển kfm, van điều khiển Samson, van điều khiển Ari, van điều khiển spirax saxco, Van điều khiển RTK, van điều khiển baelz…

có những loại Van điều khiển hơi  nào và chúng hoạt động như thế nào?

Hiện nay trên thế giới van điều khiển có rất nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên trong lĩnh vực này chỉ có một số hãng của Đức là luôn đi đầu. Vì tính năng đáp ứng được mọi vấn đề kỹ thuật nhưng vẫn giữ được giá thành rất cạnh tranh so với các hãng khác cùng điển hình là hãng van điều khiển Baelz.

van dieu khien hoi 2

van dieu khien hoi 1

van dieu khien hoi 3

van dieu khien hoi 3

Van điều khiển Arca và van điều khiển spirax saxco.

Chức năng của  Van điều khiển hơi là gì?

Trong các nhà máy công nghiệp thông thường có rất nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau. Nhưng sẽ có một hệ thống nhiều nồi hơi nhưng chỉ một đường ống dẫn hơi chính hoặc sẽ chỉ có một hệ thống nồi hơi . Vì thế Van điều khiển hơi là thiết bị cần thiết nhất để giải quyết vấn đề này. Và chính những vị trí này là nhưng nơi cần đến van điều khiển.

Và đặc biệt một số nhà máy còn sử dụng hơi vào các mục đích như hấp, sấy…Tuy nhiên với mỗi nhu cầu khác nhau thì áp suất và nhiệt độ sử dụng cũng khác nhau. Để đáp ứng được những yêu cầu ấy thì không có một thiết bị nào khác ngoài van điều khiển hơi. Vì nhiệm vụ chính của van điều khiển hơi là điều chỉnh áp suất và nhiệt độ.

Van-dieu-khien-hoi-baelz

van dieu khien hoi

van dieu khien tuyen tinh baelz

van dieu khien tuyen tinh

Van điều khiển tuyến tính Baelz

Ngoài chức năng điều chỉnh áp suất và nhiệt độ thì van điều khiển còn áp dụng cho một số trường hợp khác như: điều khiển lưu lượng nước,  điều khiển áp suất cũng như nhiệt độ nước, hơi, dầu truyền nhiệt….và đặc biệt hơn van hơi còn được ứng dụng vào hệ thống thổi ống thép sau khi tráng kẽm.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, danh nghiệp, đơn vị cung cấp van điều khiển. Tuy nhiên để lựa chọn cho khách hàng một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ về độ chính xác, tuổi thọ cao cho sản phẩm và đặc biệt là giá thành phải cạnh tranh. Thì đòi hỏi người kỹ sư phải có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định về nồi hơi cũng như là nắm bắt chắc chắn và rõ ràng về van điều khiển hơi.

van dieu khien hoi samson

van dieu khien hoi samson

van dieu khien hoi

van điều khiển hơi

Van dieu khien Samson

Và công ty chúng tôi Công ty TNHH Âu Mỹ tự hào về điều đó với phương châm “mang chất lượng Đức” đến với người dùng chính vì như thế chúng tôi luôn đảm bảo giúp cho khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất, vận hành tốt nhất, độ chính xác cao và đặc biệt giá thành thấp nhất. Cũng những ưu đãi về chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận tình.

 Một thông số cơ bản cần biết khi chon van điều khiển hơi:

  1. Kích thước van hoặc size của van và kích thước đường ống. Quan trọng và cũng là cơ bản khi chon van điều khiển hơi.

  2. Thông tin về lưu lượng.
  3. Thông tin về áp suất (Áp suất trước van và sau van) thông thường ở Việt Nam người dùng chỉ cung cấp áp suất thực tế (đó là áp suất trước van).
  4. Nhiệt độ cao nhất của lưu chất khi qua van.
  5. Điện áp để cấp nguồn cho van và loại tín hiệu điều khiển cho van.

Hiện tai công ty chúng tôi hiện là đại diện chính thức của hãng van điều khiển hơi Baelz. Sản phẩm van điều khiển hơi của hãng được sản xuất lắp ráp hoàn toàn 100% tại Đức. Đây là điều khác biệt của hãng Baelz với các hãng khác đang có trên thị trường. Với một sản phẩm được sản xuất tãi Đức như vậy nhưng giá thành của van thì lại rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng tính năng.

Khi có nhu cầu về van điều khiển hơi quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cùng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay các bạn nhé.

Thông tin khi mua van điều khiển:

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Người liên hệ: Mr. Nam – Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0984 882 991

Email.: nam.tran@aumy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *