Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 hiện nay đã quá quen thuộc với các nhà máy trên thế giới cũng như tại nước ta. Bộ chuyển đổi đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 hiện có rất nhiều hãng sản xuất cũng như có rất nhiều chức năng riêng của từng hãng. Một trong số đó là sản phẩm đến từ hãng Drago/Germany trong cùng một sản phẩm chuyển đổi tín hiệu PT100 của hãng sẽ có rất nhiều công dụng cảm biến nhiệt độ khác nhau như: PT, TC, KTY..

Bộ chuyển đổi đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 được sản xuất bởi một số hãng lớn như:

  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Muesen.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ 5333A của hãng PR Electronic.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Msystem.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ ADTECH.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Phoenixcoctact.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 của hãng Drago

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Hình ảnh bộ chuyển đổi pt100

Các tính năng căn bản của một thiết bị chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ để có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật như sai số, độ chính xác, cách ly, bù nhiệt, độ bền…. Nững yếu tố này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có rất ít hãng sản xuất có thể đáp ứng đầy đủ được. Ngoại trừ một số sản phẩm đến từ Châu Âu và điển hình như nước Đức.

Và hãng Drago là một trong những hãng tiêu biểu trong lĩnh vực này. Tạo được lòng tin của khách hàng nhiều năm qua sản phẩm của hãng đã có mặt ở rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Tại Việt Nam hãng cũng đã có một số thành công nhất định với dòng sản phẩm Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 và một số sản phẩm khác như bộ chia tín hiệu, bộ chuyển đổi tín hiệu….

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Hình ảnh bộ chuyển đổi nhiệt độ

Một số tính năng nội bật của sản phẩm Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 của hãng Drago:

– Tính năng nội bật nhất và chiếm được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng đó là sai số. Với mức sai số nhỏ hơn 0,1% gần như không có sai số đây là điều mà không phải hãng nào cũng làm được.

– Tính năng các ly tín hiệu khả năng cách ly lên đến 3KVAC đây là con số ấn tượng với một số sản phẩm khác của hãng khác cùng chức năng thì con số này tối đa chỉ từ 1,5KVAC đến 2,5KVAC.

– Hiệu chỉnh thang đo, tín hiệu đầu vào và đâu ra linh hoạt dễ thao tác thông qua các Switch. Giúp cho khách hàng có thể vận hành dễ dàng mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ khác như các tool hỗ trợ của nhà cung cấp hay một số sản phẩm phải cần đến keypad…

– Một tính năng khác đó là tính kinh tế. Với rất nhiều tính năng vượt trội nhưng sản phẩm bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 của hãng Drago lại có một giá thành cực hấp dẫn. So với một số sản phẩm cùng chức năng của các hãng khác thì giá thành sản phẩm của hãng Drago lại thấp hơn rất nhiều.

 

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100

Bộ chuyển đổi can nhiệt TC

– Về thiết kế hầu hết các sản phẩm của hãng Drago đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Lắp đặt được ở các nơi có không gian trật hẹp.

Với những thành công của hãng trên trường quốc tế hiện tại hãng đang nhắm đến thị trường Châu Á. Và tại Việt Nam hãng có một đại lý chính thức chuyên cung cấp các sản phẩm của hãng. Để tạo được lòng tin và giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng tất cả sản phẩm của hãng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Khi có nhu cầu sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ PT100 các bạn hãy liên hệ với chúng tôi đại lý chính thức của hãng Drago tại Việt Nam.

Cty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Add.: 49/2/27 Đường số 51, P.14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Người liên hệ: Mr. Nam

Mob.: 0984 882 991

Email.: nam.tran@aumy.vn

Web: www.aumy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *