Van điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất là dạng van điều khiển với nhiệm vụ điều khiển áp suất theo yêu cầu của người sử dụng. Van điều khiển áp sẽ hoạt động dựa theo một cảm biến áp và một bộ điều khiển. Nhìn chung thì van sẽ hoạt động chủ yếu nhờ cảm biến áp, khi thiếu áp van sẽ cho mở để áp suất tăng lên và ngược lại, đóng van khi đã đủ áp suất theo yêu cầu. Thông thường van điều khiển áp suất chủ yếu là hơi hoặc khí nén, nên yêu cầu khi chọn van quan trọng nhất là lực đóng van.

Nếu chọn lực đóng van quá nhỏ van sẽ đóng không kín thì sẽ không thể điều khiển được theo ý muốn, nếu chọn lực đóng van quá lớn giá thành van sẽ đội lên rất cao. Chính vì vậy khi chọn van cần cân nhắc kỹ lượng về lực đóng van. Có hai loại van điều khiển áp suất là van điện và van khí nén. Nhưng để đáp ứng nhanh nhu cầu của người sử dụng thì van khí nén sẽ được ưu tiên hơn, Van khí nén với chu kỳ đóng van chỉ mất khoảng 3s. Như vậy có thể nhanh chóng đóng ngắt được lưu lượng, áp hơi trong đường ống.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay để chọn được van điều khiển áp suất cho một hệ thống rất dễ dàng. Nhưng để chọn được van phù hợp với hệ thống của chúng ta thì cần rất nhiều tiêu chí:

  • Chọn theo size đường ống
  • Tùy chọn van điện hoặc van khí nén
  • Tín hiệu để điều khiển van
  • Lực đóng van phù hợp nhất
  • Lưu ý khí chọn van điều khiển áp suất cần biết nhiệt độ của lưu chất.

Van điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất hiện nay được rất nhiều hãng van trên thế giới sản xuất. Nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Một trong số đó có sản phẩm của hãng Baelz đến từ Đức, Thương hiệu Baelz đã xuất hiện rất lâu trên thị trường thế giới. Với các cải tiến trong khâu sản xuất hiện tại các sản phẩm của hãng luôn đạt các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, và giá thành cũng rất hợp lý. Nên các sản phẩm của hãng đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam để mua được sản phẩm chính hãng Baelz các bạn hay liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:

http://vandieukhien.org/

http://chiatinhieu.vn/bo-chia-tin-hieu-4-20ma-z170reg/

http://donghodoluuluong.vn/

https://aumy.vn/kinh-thuy-noi-hoi/

http://cambienapsuat.com.vn/

http://aumyco.com/

http://vandieukhien.org/cam-bien-ap-suat-keller/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *