Đồng hồ lưu lượng nước thải

Đồng hồ lưu lượng nước thải hay còn gọi với tên khác là đồng hồ lưu lượng hay đồng hồ nước thải được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất và các khu xử lý nước thải tập trung cho các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Đồng hồ lưu lượng nước thải có rất nhiều hãng sản xuất trên thế giới như:

Với rất nhiều quốc gia chuyên sản xuất đồng hồ nước thải trên thế giới. Nhưng thành công nhiều nhất trong lĩnh vực này đa phần đến từ nước Đức.

đồng hồ lưu lượng nước thải MECON

đồng hồ lưu lượng nước thải

Hình ảnh đồng hồ MECON

Đồng hồ lưu lượng nước thải MECON là một trong những minh chứng cụ thể nhất. Hiện tại sản phẩm của hãng đang được tin dùng ở rất nhiều nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là sản phẩm được sản xuất và lắp đặt hoàn toàn 100% tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Với cộng nghệ mới và tiên tiến hàng đầu Châu Âu, chuyên ngành chỉ sản xuất các thiết bị đo thì những sản phẩm của hãng sản xuất ra đều đáp ứng được những mong mỏi của khách hàng. Với thiết kế tinh tế và dễ dàng hiệu chỉnh khi có tài leiu65 hướng dẫn cụ thể. các yếu tố như: sai số, độ chính xác, nguồn cấp, chất liệu… tất cả sẽ có đầy đủ trong sản phẩm đồng hồ lưu lượng nước thải của hãng Mecon.

đồng hồ lưu lượng nước thải

đồng hồ lưu lượng nước thải

Hình ảnh màn hình hiển thị hoạt động của đồng hồ MECON

Đồng hồ lưu lượng nước thải muốn đáp ứng được nhu cầu của các nhà máy thì cần rất nhiều yếu tố. Và quan trọng là các chi tiết nhỏ của sản phẩm phải là nhưng chi tiết cực kỳ chất lượng. Sản phẩm của hãng Mecon hiện nay toàn bộ đều được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Đức. Không như một số hãng khác sẽ nhập khảu từ một số nước khác để giảm giá thành.

đồng hồ lưu lượng nước thải MECON

đồng hồ lưu lượng nước thải

Hình ảnh phần Body của MECON

Phương châm của hãng là sẽ đem sản phẩm đến tất cả các nước trên thế giới. Và công ty chúng tôi rất hân hạnh được mang sản phẩm đồng hồ lưu lượng nước thải của hãng Mecon đến với mọi người.

Khi có nhu cầu cần sử dụng đồng hồ lưu lượng nước thải Mecon các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Đ/c: 49/2/27 đường 51, phường 14, Quận Gò Vấp, Tphcm

Người liên hệ: Mr. Long

Mob.: 0909 006 435

email.: long.tran@aumy.vn

web: www.aumy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *